CÔNG TY TNHH – MTV ĐẠT BÌNH PHƯƠNG

CÔNG TY TNHH – MTV ĐẠT BÌNH PHƯƠNG

CÔNG TY TNHH – MTV ĐẠT BÌNH PHƯƠNG

Giới thiệu

Công ty TNHH – MTV ĐẠT BÌNH PHƯƠNG thành lập công ty ngày 13/10/2010, tổng diện tích là 8000 mét vuông, với định hướng cung cấp cho thị trường máy công cụ đã qua sử dụng CHẤT LƯỢNG CAO đi kèm với dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp.

 

Với số lượng máy trưng bày lên đến 1280 đơn vị máy, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Châu Âu, Đài Loan giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội chọn lựa phù hợp với tình hình tài chính. Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào các ngành công nghiệp mũi nhọn bao gồm:

- Gia công cắt gọt kim loại

- Gia công tấm kim loại bao gồm máy móc cho ngành thép tấm (uốn, cán, cắt, xả …)

- Gia công đúc nhựa, nhôm

 

Chúng tôi trân trọng cảm ơn đến quí khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng của khách hàng bằng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, TẬN TÂM, và CHUYÊN NGHIỆP với mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài, góp phần vào sự thành công của quí khách.

 

Triết Lý Công Ty:

      Chất lượng tốt nhất

      Uy tín với Khách hàng

      Chuyên nghiệp trong cách làm việc

      Không ngừng cải tiến, sáng tạo, đa dạng các sản phẩm

 

Khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là trên hết, luôn cải tiến và sáng tạo không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trở thành nhà cung cấp với thương hiệu được tín nhiệm.

 

Nhà cung cấp

Chúng tôi quan hệ với những nhà cung cấp và các đối tác dựa trên sự tin cậy, lòng trung thành và sự hợp tác lâu dài, cam kết để cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm có giá trị và chất lượng.

 

Nhân viên

Hướng tới xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, quan tâm sát sao đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, song song đó người lao động thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ đảm bảo người lao động có mức thu nhập cao và ổn định với những cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

 

Chia sẻ bài viết này
Facebook chat